Biotri là gì? Biotri có tốt không? Mua ở đâu? Phương pháp mới điều trị bệnh trĩ

0
2544

Bệnh trĩ có lẽ là một trong những chứng bệnh gây khó chịu nhất trên cuộc đời này!

Theo thống kê của Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ chiếm khoảng 55% dân số Việt Nam. Số người mắc bệnh ở độ tuổi 40 trở lên chiếm khoảng 60-70%.

Một con số khủng khiếp!

Sự thật thì trĩ đang là vấn nạn mà bất cứ người nào mắc phải cũng vô cùng khốn khổ. Nhưng không phải ai cũng có đủ sự hiểu biết về nó.

Bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật về trĩ cùng những bí mật xoay quanh căn bệnh quái ác này!

Mục lục bài viết

BỆNH TRĨ LÀ GÌ?

Theo Wikipedia thì “Bệnh trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian, là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn. 

Trong trạng thái bình thường, các mô này giúp kiểm soát phân thải ra. Khi các mô này phồng lên do sưng hoặc viêm thì gọi là trĩ.”

bệnh trĩ ( nguồn: Wikipedia)

Bệnh trĩ hình thành những cục thịt mềm tại ống hậu môn, viền hậu môn. Những cục thịt có thể sờ thấy được hoặc có thể không bởi nếu ở giai đoạn đầu những búi trĩ vẫn ở bên trong lòng ống hậu môn, phía trên đường lược. Cần phải soi hậu môn trực tràng mới có thể quan sát thấy chúng.

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA BỆNH TRĨ

Khi phát hiện cơ thể mình có những dấu hiệu sau đây thì rất có thể bạn đã mắc trĩ:

SA BÚI TRĨ

Sa búi trĩ là hiện tượng búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn khi người bệnh đi đại tiện hoặc vân động mạnh (Búi trĩ là các đám rối tĩnh mạch hậu môn, trực tràng giãn ra, phát triển và hình thành. Nó có thể xuất hiện ở trong hoặc bên ngoài hậu môn).

Tùy theo mức độ trĩ sa, bệnh nhân sẽ có các biểu hiện lâm sàng khác nhau:

Với trĩ sa ở mức độ nhẹ (độ 1-2) sẽ không gây quá nhiều cản trở trong quá trình sinh hoạt.

Nhưng đối với trĩ sa cấp độ 3 trở lên, bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu khi đi đại tiện hoặc khi cần di chuyển nhiều, làm việc nặng. Với trĩ sa mức độ 4, cảm giác khó chịu xuất hiện với tần suất cao hơn và gây rất nhiều cản trở và khó khăn trong sinh hoạt.

CHẢY MÁU

Lúc đầu, máu xuất hiện với số lượng tương đối ít và tần suất thưa thớt. Bệnh nhân chỉ có thể phát hiện hậu môn chảy máu khi nhìn vào giấy vệ sinh hoặc nhìn thấy tia máu trong phân.

Khi cấp độ bệnh tăng lên thì tình trạng xuất huyết hậu môn ngày càng gia tăng với số lượng máu ngày một nhiều. Thậm chí, mỗi lần đi đại tiện, bệnh nhân có thể cảm thấy máu chảy rõ ràng.

Đôi khi, máu từ búi trĩ chảy ra và bị đông lại trong lòng trực tràng, từ đó dẫn đến tình trạng đại tiện ra máu cục.

MỘT SỐ DẤU HIÊU KHÁC

 •      Ngứa hoặc cảm thấy khó chịu ở hậu môn, cùng với đó là cảm giác đau.
  • Sưng xung quanh hậu môn
  • Có nguy cơ xuất hiện ổ áp-xe (dân gian gọi là mụn đầu đinh) thờng nằm ngay dưới lớp niêm mạc và trong hố ngồi – trực tràng… gây đau đớn, khó chịu.
  • Trong một số trường hợp sẽ xuất hiện cục máu đông như khối u mọc bên ngoài cửa hậu môn của bạn, có thể khiến bạn cảm thấy đau dữ dội, sưng, viêm. Đây là dấu hiệu của trĩ huyết khối ( Thrombosed hemorrhoids)
  • Cùng với một số triệu chứng bệnh lý khác như viêm trực tràn, u trực tràng, viêm da quanh hậu môn,…

CÁC LOẠI BỆNH TRĨ

Có 3 loại hình bệnh trĩ mà mọi người thường dễ mắc phải,đó là:

TRĨ NỘI

 KHÁI NIỆM

Trĩ nội được hiểu là tình trạng các tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng bị giãn quá mức và phình to ra. Các tĩnh mạch nằm ở phía trên đường lược, bao bọc quanh búi trĩ là niêm mạc. Lúc đầu búi trĩ sẽ là một khối thịt rất nhỏ, nằm ở phía trên đường lược. Về sau khi bệnh phát triển hơn thì khối thịt này sẽ to dần ra và có hiện tượng sa ra ngoài hậu môn.

Trĩ nội

NGUYÊN NHÂN GÂY RA TRĨ NỘI

Trĩ nội có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc tìm hiểu đúng nguyên nhân sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh một cách hiệu quả và nhanh chóng.Mình sẽ liệt kê ra một số nguyên nhân gây ra trĩ nội thường gặp sau:

 • Do mạch máu bị phù: mạch dễ bị phù do áp lực lên mạch máu lớn , tạo cơ hội cho búi trĩ hình thành, thường có màu đỏ tươi và rất dễ chảy máu.
 • Hệ thống tiêu hóa không tốt: Hay bị táo bón, kiết lỵ khiến cho người bệnh gặp khó khăn khi đi đại tiện. Dùng nhiều sức để “rặn” nhiều khi làm tổn thương khu vực hậu môn, phát sinh trĩ nội.
 • Thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh: Thường xuyên sử dụng chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,… Không ăn rau xanh, ăn những thực phẩm cay nóng, không chịu vận động, đứng hoặc ngồi quá lâu, có thói quen nhịn đi đại tiện… là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ nội.
 • Phụ nữ mang thai: Khi mang thai, phụ nữ sẽ chịu nhiều áp lực khu ổ bụng tăng cao, nên làm ảnh hưởng trực tiếp tới khu vực hậu môn. Từ đó kéo theo tình trạng những tĩnh mạch ở vùng trực tràng bị áp lực, sưng phồng, dễ nảy sinh trĩ nội.
 • Di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây trĩ.

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TRĨ NỘI

Các triệu chứng của bệnh trĩ nội thể hiện qua 4 giai đoạn:

 • Trĩ nội giai đoạn 1: Búi trĩ nội có màu tía hoặc màu đỏ tươi,vẫn còn khá mềm và nhỏ. Khi đi đại tiện thì chưa thấy búi trĩ nhưng đã xuất hiện hiện tượng chảy máu khi đi, hậu môn sưng và máu không trộn lẫn với phân, xảy ra liên tục.
 • Trĩ nội giai đoạn 2: Búi trĩ lớn hơn và sa ra 1 phần lúc bạn đại tiện và kèm theo rặn. Lúc này, máu chảy ra ít hơn giai đoạn đầu.
 • Trĩ nội giai đoạn 3: Trĩ sa nặng hơn mỗi lần đại tiện và không tự thu vào trong ống hậu môn mà phải dùng tay đẩy búi trĩ vào sâu. Trong giai đoạn này, trĩ nội sẽ chảy máu hơn hoặc không chảy máu nữa.
 • Trĩ nội giai đoạn cuối: Lúc này tình trạng của bệnh trĩ nội đã quá nặng. Búi trĩ lớn, sa xuống bất kể là ngồi xổm hay đứng, đi lại… Gây ra chứng thiếu máu và cũng không còn cho được vào ống hậu môn nữa.

TRĨ NGOẠI

KHÁI NIỆM

Trĩ ngoại là hiện tượng căng và sưng phồng lên ở vùng da tại các nếp gấp vùng hậu môn. Hiện tượng này được hình thành do các tĩnh mạch vùng hậu môn bị chèn ép quá mức hoặc do viêm nhiễm hay do tụ máu.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA TRĨ NGOẠI

Giống như trĩ nội, có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra trĩ ngoại:

 • Táo bón kéo dài: Nguyên nhân hàng đầu dẫn tới trĩ nói chung và trĩ ngoại nói riêng. Người bệnh sẽ phải cố gắng rặn rất mạnh khi bị mắc táo bón, dẫn tới các tĩnh mạch ở vùng hậu môn bị căng dãn và phình to, từ đó dẫn tới bệnh trĩ.
 • Thói quen đứng quá lâu hay ngồi quá nhiều: Việc duy trì các tư thế đứng hay ngồi quá lâu sẽ làm gia tăng áp lực lên các tĩnh mạch trĩ gấp 3 lần so với tư thế nằm, khiến nguy cơ mắc bệnh trĩ tăng cao.
 • Chế độ ăn uống không khoa học: Một chế độ ăn uống quá nhiều thực phẩm khó tiêu như đồ ăn nhanh hoặc thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, cũng như ít chất xơ, rau quả khiến nguy cơ táo bón luôn tiềm tàng. Và điều này dẫn tới trĩ.
 • Do mắc hội chứng ruột kích thích: người mắc phải thường có nhiều cơn đau quặn bụng và mót đại tiện mỗi ngày dẫn đến phải đi đại tiện và rặn nhiều.
 • Do đại tiện không đúng cách: Những người hay đọc báo hay sử dụng điện thoại, cố sức rặn mạnh sẽ khiến nguy cơ mắc trĩ tăng cao.
 • Stress: Bị stress kéo dài có thể khiến chế độ sinh hoạt của bạn bị đảo lộn. Luôn trong tình trạng căng thẳng dễ làm bạn thay đổi thói quen ăn uống theo hướng tiêu cực hơn, sử dụng nhiều chất kích thích hơn, và tăng cao nguy cơ trĩ hơn.
 • Bệnh trĩ ngoại cũng thường xuất hiện ở phụ nữ có thai các tháng cuối, người mắc béo phì, ung thư trực tràng… do máu bị chèn ép và cản trở lưu thông trong lòng mạch, làm cho các búi trĩ căng phồng lên tạo thành bệnh trĩ.
 • Di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây trĩ.

XEM THÊM

Dưới đây là video trò chuyện của chuyên gia về vấn sự liên quan giữa táo bón và bệnh trĩ :

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TRĨ NGOẠI

Triệu chứng của bệnh trĩ ngoại có biểu hiện tương đối rõ rệt và theo từng giai đoạn khác nhau:

 • Trĩ ngoại cấp độ 1: Ban đầu, các búi trĩ thò ra khỏi hậu môn. Bình thường, các búi trĩ này không nằm thường xuyên ở hậu môn, mà chỉ khi cơ thể của bệnh nhân có những mệt mỏi hoặc khi đi đại tiện.

Người bệnh còn cảm thấy hậu môn của mình có cảm giác rất ẩm ướt, ngứa ngáy và khó chịu. Đôi khi có thể đi đại tiện ra máu nhưng lượng máu chảy ra không nhiều và không rõ ràng.

Nếu bệnh trĩ được phát hiện và xử lý trong giai đoạn này thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn và việc điều trị vô cùng đơn giản.

 • Trĩ ngoại cấp độ 2: Lúc này các búi trĩ đã nằm thường trực bên ngoài.

Mỗi khi đi đại tiện, bệnh nhân sẽ có cảm giác rất đau đớn, khó chịu. Ngoài ra, chảy máu hậu môn là hiện tượng thường trực xuất hiện mỗi khi đi đại tiện.

Ban đầu có thể máu chảy ít, tuy nhiên số lượng máu khá nhiều thấm ướt vào giấy vệ sinh. Các búi trĩ này thường tiết dịch ẩm ướt và ngứa ngáy.

Hiện tượng này nếu đi kèm với điều kiện vệ sinh không đảm bảo sẽ rất dễ dẫn đến viêm nhiễm tại hậu môn và các vùng xung quanh.

 • Trĩ ngoại cấp độ 3: Tĩnh mạch trĩ phát triển mạnh mẽ, búi trĩ cũng lớn dần lên.

Đồng thời, bắt đầu có hiện tượng tắc mạch búi trĩ gây ra đau đớn. Nếu các búi trĩ này cọ xát vào quần sẽ gây ra hiện tượng chảy máu và đau đớn cho bệnh nhân.

Trong giai đoạn này, người bệnh có thể bắt gặp các hiện tượng như: lo lắng bồn chồn mỗi khi đi đại tiện, máu chảy mạnh hơn ở hậu môn,kéo dài sẽ gây ra hiện tượng thiếu máu.

 • Trĩ ngoại cấp độ 4:  Lúc này búi trĩ đã bị viêm nhiễm. Người bị bệnh bị đau rát,cảm thấy ngứa ngáy và khó chịu rất nhiều.

Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại (nguồn: Internet)

TRĨ HỖN HỢP

KHÁI NIỆM

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Khi mắc phải, bệnh nhân sẽ có 2 đám trĩ ở trong ống hậu môn và ngoài rìa hậu môn.

Khi những búi trĩ trong ống hậu môn (trĩ nội) bị sa nặng và liên kết với búi trĩ ngoài rìa hậu môn (trĩ ngoại) tạo thành một khối trĩ lớn dài suốt từ trong ra ngoài hậu môn, tạo nên trĩ hỗn hợp.

Vì sự kết hợp của cả 2 loại trĩ nên trĩ hỗn hợp có tính phức tạp cao và độ nguy hiểm lớn.

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TRĨ HỖN HỢP

Do là sự kết hợp giữa 2 loại trĩ nên chúng ta sẽ căn cứ vào dấu hiệu của cả 2 loại. Các triệu chứng của trĩ hỗn hợp thường có dấu hiệu mạnh hơn so với trĩ nội và trĩ ngoại, đó là:

 • Sa búi trĩ
 • Đại tiện ra máu
 • Hậu môn đau rát kèm dịch nhầy
 • Cảm giác rất ngứa ngáy, khó chịu quanh hậu môn do viêm da.

BỆNH TRĨ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Trĩ khiến người mắc phải gặp rất nhiều khó khăn và bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nguy hiểm hơn, nếu để bệnh kéo dài, không có các biện pháp chữa sẽ kéo theo hàng loạt hậu quả cùng các biến chứng nguy hiểm:

 • Sa nghẹt búi trĩKhi các búi trĩ sa ra ngoài ống hậu môn sẽ bị cơ vòng hậu môn chèn ép gây tắc nghẽn máu đi nuôi các tĩnh mạch. Khi máu không được lưu thông sẽ dẫn đến hiện tượng tụ máu gây đau tức hậu môn.
 • Thiếu máu: Máu chảy ra nhiều khi người bệnh đi đại tiện sẽ dẫn tới tình trạng mất máu và thiếu máu trầm trọng. Người bị thiếu máu sẽ dễ bị đau đầu, choáng váng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hàng ngày.
 • Rối loạn chức năng hậu môn: Nếu không sớm điều trị, trĩ nội sẽ trở thành nguyên nhân gây co hậu môn khiến người bệnh bị đại tiện khó, trong nhiều trường hợp sẽ mất khả năng tự chủ trong việc đại tiện do cơ hậu môn bị xâm lấn.
 • Hoại tử hậu môn: Các búi trĩ sa ra bên ngoài và không thể tự co lại có thể bị trầy xước dẫn đến bội  nhiễm, viêm nhiễm lở loét hậu môn. Nếu không điều trị có thể gây hoại tử hậu môn, nhiễm trùng máu.
 • Apxe hậu môn: Là một trong những biến chứng của bệnh trĩ nội, là nguyên nhân gây xuất huyết hậu môn, vi khuẩn từ vùng apxe tấn công vào bên trong tĩnh mạch, động mạch và gây nhiễm trùng máu.
 • Ảnh hưởng đến tâm lý: Người bị trĩ luôn trong tình trạng lo lắng, đau đớn khó chịu dẫn đến cáu gắt, trẻ em bị trĩ sẽ luôn thấy sợ khi phải đi đại tiện nên nhịn không đi khiến tình trạng bệnh nặng hơn.
 • Dễ có nguy cơ sảy thai nếu mẹ bầu đang mang thai mắc trĩ.
 • Nguy hiểm tính mạng: Bệnh trĩ nếu để lâu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh mà còn khiến người bệnh có nguy cơ mắc ung thư hậu môn – trực tràng đe dọa đến tinh mạng.

Bị trĩ kéo dài sẽ khiến cuộc sống của bạn không khác gì ‘địa ngục’

5 PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH TRĨ THEO DÂN GIAN

CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG LÁ THIÊN LÝ

 

Chuẩn bị lá cây và muối theo tỷ lệ 20 : 1, tức 100 g lá và 5 g muối ăn.

Lá rửa sạch, giã với muối, thêm khoảng 30 ml nước rồi lọc qua vải màn, tẩm vào bông, đắp lên chỗ trĩ (đã rửa sạch bằng thuốc tím). Đóng khố để giữ bông này. Mỗi ngày làm như vậy 1-2 lần.

Bài thuốc này cũng được dùng để chữa bệnh sa dạ con.

CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG RAU DIẾP CÁ

Bài thuốc này rất đơn giản:  ăn sống rau diếp cá thật nhiều.

Sau khi rửa sạch, nên ngâm diếp cá vào nước muối loãng khoảng 5 phút, sau đó đưa ra rổ, vẩy khô nước và ăn. Có thể ăn rau diếp cá thay các loại rau khác. Ăn càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể uống sinh tố diếp cá, nhưng nếu ăn sẽ tốt hơn vì nó còn có các chất xơ.

Cũng có thể nấu lá diếp cá với nước, dùng nước đó để xông, ngâm, rửa lúc nước còn hơi nóng. Bã diếp cá còn lại thì dịt vào hậu môn.

Tuy nhiên, phải thực sự rất kiên trì.

CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG CÂY LÁ BỎNG

Trị chứng trĩ: Dùng 6g lá bỏng, 6g rau sam. Rửa sạch nhai sống hoặc sắc uống. Nếu bị lòi dom và lở hậu môn thì nấu nước bồ kết ngâm rửa hậu môn và giã lá sống đời đắp vào búi trĩ.

Trị chứng đại tiện ra máu: Lấy 30g lá bỏng, 10g cỏ nhọ nồi, 10g ngải cứu (sao cháy), 10g lá trắc bá (sao cháy) sắc lấy nước uống ngày 1 thang.

CHỮA TRĨ BẰNG ĐU ĐỦ XANH

Cắt một trái đu đủ xanh. Cần lưu ý rằng đu đủ phải còn tươi và nhiều nhựa.

Đến giờ đi ngủ bổ đôi quả đu đủ đó ra buộc úp 2 nửa quả đu đủ vào mỗi bên cẳng chân, cuống quay lên trên. Cứ để như vậy qua đêm.

Mạch máu của búi trĩ sẽ co thắt lại như bôi thuốc co mạch trực tiếp. Làm như vậy cho đến khi thấy búi trĩ biến mất thì ngưng.

CHỮA TRĨ BẰNG LÁ MỒNG TƠI

Dùng 1 nắm lá mồng tơi, rửa sạch, đem giã nát và cho vài hạt muối hột vào trộn đều, rồi đắp lên vùng bị trĩ, sau khoảng 30-40 phút thì tháo ra và rửa lại bằng nước sạch .

Hoặc có thể dùng vài lá mồng tơi, rửa sạch với nước muối pha loãng, rồi dùng tay vò nát và nhét vào vùng hậu môn. Nên sử dụng cách này trước khi đi ngủ và để như vậy qua đêm, sẽ có tác dụng giảm đau rát và ngăn ngừa viêm nhiễm hiệu quả.

BÀO TỬ LỢI KHUẨN BIO TRĨ – BÍ QUYẾT LOẠI BỎ VĨNH VIỄN BỆNH TRĨ

Các phương pháp dân gian được nêu trên được khá nhiều người áp dụng và cũng đã có những hiệu quả nhất định.

Tuy nhiên, chúng chỉ nên khi bệnh trĩ còn ở mức độ nhẹ, phát hiện sớm. Chúng ta cần một giải pháp mang tính khoa học, và mạnh mẽ hơn để loại bỏ hoàn toàn bệnh trĩ.

Một giải pháp có thể chữa khỏi bệnh với tỷ lệ thành công cao, không phải phẫu thuật vì đụng tới dao kéo chắc là điều đáng ngại vô cùng với bất cứ ai.

Một giải pháp được chứng nhận và công nhận bởi các nhà khoa học, áp dụng công nghệ hiện đại để đạt hiệu quả cao nhất.

Và mình xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chí đó: bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ.

Bio Trĩ áp dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn 4.0 – một công nghệ tối ưu và cực kỳ hiệu quả trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới tiêu hóa.

Về bào tử lợi khuẩn, đây là một trong những đột phá trong công nghệ nghiên cứu sinh học với những ưu điểm siêu việt so với lợi khuẩn thông thường: chịu được nhiệt độ cao ( lên tới 80 độ C) và môi trường Axit (có độ pH = 2).

Chính những đặc tính này khiến bào tử lợi khuẩn có thể vượt qua được môi trường khắc nghiệt phía trong dạ dày, xuống tới được ruột non và để các lợi khuẩn phát huy tác dụng mạnh mẽ nhất. Khác biệt hoàn toàn so với các lợi khuẩn không được bảo vệ có trong  các loại men vi sinh thông thường khác và trong sữa chua.

 

Nên đọc: bào tử lợi khuẩn là gì?

CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG BIO TRĨ

Trong mỗi tuýp sản phẩm của Bio Trĩ chứa:

 • Hơn 3 tỷ ( 3 x 10^9 ) ba loại bào tử lợi khuẩn: Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans.
 • Nước cất tinh khiết

Ngoài ra không có thêm bất cứ phụ chất hóa học nào khác.

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BIO TRĨ

Với việc thừa hưởng những đặc tính siêu việt của công nghệ bào tử lợi khuẩn mới nhất, Bio trĩ mang tới cho người bệnh những công dụng tuyệt vời:

 • Chấm dứt hoàn toàn táo bón, đi ngoài phân sống, tiêu chảy.
 • Làm lành vết viêm loét ở niêm mạc rột, bảo vệ và giúp trẻ hóa, tái tạo lại lớp niêm mạc ruột.
 • Tạo màng sinh học tại các vùng bị viêm nhiễm, làm lành vết viêm ở hậu môn.
 • Ngăn ngừa các triệu chứng rối loạn tiêu hóa tái phát trở lại, rất tốt cả với những bệnh nhân phải dùng kháng sinh, hóa xạ trị dài ngày.
 • Với việc sử dụng Bio Trĩ, đồng nghĩa với việc bổ xung bào tử lợi khuẩn vào cơ thể sẽ khiến các bệnh đường tiêu hóa không chỉ bị đẩy lùi, ngăn ngừa tái phát mà còn giúp tăng cường miễn dịch, tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, cải thiện cân nặng.

Tất cả các công dụng kể trên của Bio Trĩ sẽ khiến bệnh trĩ bị loại bỏ hoàn toàn ( đối với mức độ bệnh cấp 1, 2 và 3), không còn tái phát nữa.

SỬ DỤNG BIO TRĨ BAO LÂU SẼ CÓ TÁC DỤNG?

Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất thì nếu sử dụng đều đặn và đúng liều lượng, tình trạng sẽ cải thiện rõ rệt sau 7-10 ngày và có thể khỏi sau 30 ngày.

Tuy nhiên điều này không đúng cho mọi người vì còn tùy vào cơ địa. Có những trường hợp đã khỏi hoàn toàn chỉ sau 20 ngày, nhưng có những bệnh nhân cần tới 3 tháng.

Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm, hãy để chuyên viên tư vấn theo tình trạng của bạn và làm theo để có được liệu trình điều trị hiệu quả và nhanh chóng nhất!

NHỮNG AI CÓ THỂ SỬ DỤNG BIO TRĨ?

Về bản chất Bio trĩ không phải là thuốc nên không có bất cứ sự chống chỉ định nào. Sản phẩm có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi và giới tính: Phụ nữ có thai, người ngồi văn phòng, người cao tuổi…

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHÁC VỀ BIO TRĨ

Nhà sản xuất và phân phối sản phẩm Bio trĩ đã có buổi trò chuyện với các bệnh nhân và người sử dụng, sau đó tổng hợp lại các câu hỏi và tiến hành trả lời. Mình xin trích dẫn 1 số câu cơ bản:

SẢN PHẨM DÙNG BAO LÂU CÓ TÁC DỤNG? KHỎI TRIỆT ĐỂ KHÔNG?

BioTri làm giảm rõ rệt các triệu chứng táo bón, tăng kháng thể làm sạch, làm trẻ hóa bề mặt ruột, ăng kháng thể làm sạch, làm trẻ hóa bề mặt ruột chỉ trong 1 tuần đầu sử dụng.

Bệnh sẽ được điều trị dứt điểm khi bổ sung đủ lợi khuẩn, liệu trình sử dụng 1-3 tháng tuỳ mức độ. Sau điều trị nên sử dụng đều đặn mỗi ngày 1 ống để tránh tái phát.

ĐÃ PHẪU THUẬT, CHỮA KHỎI TRĨ THÌ CÓ BỊ TÁI PHÁT KHÔNG?

> 90% Tái phát sau phẫu thuật do không chịu sử dụng sản phẩm chăm sóc tiêu hóa, có chế độ ăn uống sinh hoạt đúng cách.

> 85% người dùng thuốc đặt bị tái phát do tăng chất nhờn hỗ trợ giảm ngay nhưng không có tác dụng lâu dài. Hậu môn dễ bị “giãn nở” khi đặt nhiều lần dẫn đến lần sau nặng hơn lần trước.

Sau khi phấu thuật hoặc dùng phương pháp chữa trị khác nên sử dụng BIOTRI để đảm bảo khả năng tái phát là thấp nhất.

CÓ ĐẢM BẢO, CAM KẾT CÓ TÁC DỤNG KHÔNG?

Công ty cam kết sản phẩm có hiệu quả nếu dùng đúng và đủ liệu trình. Sản phẩm đã được hàng chục nghìn người mắc táo bón, trĩ sử dụng. Tỉ lệ hiệu quả lên đến 95% Một số trường hợp chưa hiệu quả là do dùng chưa đủ liệu trình, hoặc sử dụng không đúng theo khuyến cáo của bác sĩ.

ĐANG DÙNG CÁC LOẠI THUỐC KHÁC, CÓ DÙNG ĐƯỢC BIO TRI KHÔNG?

BioTri chứa 3 tỷ lợi khuẩn sống, giúp tăng khả năng hấp thụ các tác dụng của thuốc để tăng cường khả năng chữa bệnh vì vậy cần dùng kèm nếu đã sử dụng loại thuốc khác.

Các bạn có thể xem thêm báo phụ nữ và “ông Cấn” trong “Quỳnh búp bê” nói gì về Biotri tại đây nhé :

Xem thêm: Lão Cấn trong Quỳnh búp bê nói gì về BioTri

BIO TRĨ CHÍNH HÃNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? MUA Ở ĐÂU?

Hiện tại sản phẩm đang được bán tại nhiều nhà thuốc trên cả nước. Các bạn có thể tới đó tìm mua.

Nhưng còn một cách nhanh hơn và tiện lợi hơn rất nhiều, đó là đặt mua sản phẩm TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT để được nhận những tư vấn tới từ chuyên gia, tiến hành đặt hàng và giao hàng toàn quốc. Đương nhiên là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Giá của một hộp sản phẩm Bio Trĩ gồm 20 ống là 380.000 VNĐ, có thể sử dụng từ 10-20 ngày.

Tuy nhiên để đảm bảo liệu trình điều trị có tác dụng tốt nhất, bạn cần sử dụng ít nhất 2 hộp sản phẩm. Khi đặt mua 2 hộp trở lên bạn sẽ được chuyên viên gọi điện thoại tư vấn, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đặc biệt hơn, khi đặt hàng từ 3 hộp trở lên ( mà mình tin chắc rằng nhiều trường hợp sẽ cần tới 3 hộp để có hiệu quả điều trị cao nhất ) giá sản phẩm sẽ chỉ còn 330.000/ hộp, giúp bạn tiết kiệm tới 150.000 so với giá gốc!

Đây là những ưu đãi mà bạn khó có thể có được khi mua hàng ở các hiệu thuốc thông thường.

 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

Với một căn bệnh phổ biến như Trĩ, lượng khách hàng sử dụng sản phẩm là rất nhiều. Và những phản hồi đã chứng tỏ độ hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm:

KẾT LUẬN

Bệnh trĩ là một căn bệnh không mới. Tuy nhiên với nhịp độ cuộc sống nhanh, ít vận động, cộng với môi trường không tốt ( hay sử dụng rượu bia, béo phì,stress…) khiến số người mắc bệnh tăng chóng mặt và dẫn trở thành phổ biến.

Hiểu rõ hơn về trĩ sẽ khiến chúng ta có được cái nhìn đúng đắn và xây dựng cho mình một cuộc sống lành mạnh hơn.

Với những trường hợp đã bị mắc trĩ, ngoài việc xây dựng và duy trì những thói quen tốt, có lợi cho sức khỏe thì Bio Trĩ là sản phẩm được khuyên dùng từ các chuyên gia y tế hàng đầu, do những lợi ích tuyệt vời nó mang lại.

BIOTRI thực sự là một giải pháp hiệu quả cho quá trình điều trị trĩ

Hãy để Bio Trĩ giúp bạn quẳng đi nỗi đau vì trĩ và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn!

Chúc các bạn mau khỏe mạnh!

Hẹn gặp lại tại chuyên mục Sức khỏe của Bloggocchiase

Để lại lời nhắn

Để lại bình luận của bạn
Nhập tên của bạn