Lão Cấn “Quỳnh búp bê” Chấm dứt “án tù chung thân” với trĩ, táo bón nhờ BIOTRI.

0
174

Một cuộc đời đầy gian nan vất vả khi NSƯT Nguyễn Hải – người thủ vai “Ông Cấn” trong bộ phim ăn khách “Quỳnh búp bê” vừa làm việc vất vả lại phải chiến đấu với căn bệnh trĩ đeo bám. Nỗi khó chịu khi bị trĩ khiến anh vẫn còn thấy chưa hết bàng hoàng khi nhắc đến khoảng thời gian sóng gió đó.

Sau nhiều năm chạy chữa, lão Cấn may mắn biết đến phương pháp chữa trị bệnh trĩ, táo bón kéo dài, đầy bụng, chướng hơi, chảy máu, đau rát sau bia rượu nhờ một phương pháp hoàn toàn mới.

Nét mặt nhăn nhó, anh kể lại cho chúng tôi nghe chính xác từng chi tiết như in hằn sâu trong tâm trí: “Anh phát hiện ra mình bị trĩ từ năm 2011, mới đầu chỉ có hiện tượng táo bón, đi cầu khó khăn, mỗi lần đi đều bị đau rát. Nhất là thời gian nào anh ít ăn cơm nhà, ít ăn rau cỏ, thường xuyên nhậu nhẹt, rượu bia thì tình trạng càng tồi tệ hơn, thậm chí nhiều hôm đi cầu còn thấy máu phun ra thành tia, rất kinh”.

Tôi sợ hãi, cau mày nói ngay: “Biết thế tại sao anh không ăn uống cho cẩn thận?”

Anh cười trừ: “Thì em bảo lúc đó có khi anh đi làm xa nhà cả tháng, lại đàn ông đàn ang nữa, khó lắm. Vợ anh nghe người ta bảo, uống với ăn lá dấp cá rất tốt cho bệnh trĩ này nên thường xuyên làm cho anh, rồi còn trồng nguyên một khoảng đất trong vườn toàn dấp cá. Ăn nhiều thế mà chẳng hiểu sao nhiều người bảo đỡ nhưng riêng anh không thấy gì hết. Trời mùa hè nóng ba mấy độ, hậu môn đỏ ửng, sưng lên, chảy cả dịch, hôi hám, ẩm ướt, đau đớn không chịu nổi lại phải ngửi mùi tanh như cá biển của đám lá dấp cá làm anh cáu quá, phá tan cả mảnh vườn đó luôn em ạ.”.

Thấy tôi há hốc mồm, tròn mắt, anh lại tiếp tục kể: “Dần dần hậu môn còn có búi trĩ, lúc đầu chỉ bằng hạt đỗ, sau to bằng ngón tay út, thò ra thụt vào, rất khó chịu. Mỗi khi vận động nhiều hay mang vác đồ nặng, tự dưng búi trĩ cứ thế sa ra, anh lại phải lật đật vào nhà vệ sinh dùng tay đẩy lên cho đỡ vướng víu để còn tiếp tục làm việc.

Đến lúc trĩ nặng quá, chịu hết nổi rồi, không làm sao được, đành xấu hổ vác mặt đến bệnh viện khám. Bác sỹ bảo bị trĩ nội độ 3 rồi, có muốn phẫu thuật không, anh nhất định từ chối nên bác sỹ mới kê đơn thuốc cho uống.”

“Thế là chấm dứt nỗi khổ vì bệnh trĩ ạ?”, tôi thở phào nói.

Anh cười lắc đầu: “Chưa đâu em, dùng thuốc bệnh viện chỉ đỡ được phần nào thôi, hết thuốc bệnh lại tái phát ngay. Sau đó người nhà ở nước ngoài còn gửi về cho anh viên thuốc hình viên đạn đút hậu môn nhưng cũng không tiến triển. Lắm lúc anh nghĩ chán quá, đến mức mặc kệ, đến đâu thì hay đến đó.

Nhưng đến tháng 7/2018, tình cờ anh lại xem được thông tin về sản phẩm Bào tử lợi khuẩn BIOTRI – một sản phẩm vừa có chứng nhận của FDA lại được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm giúp làm giảm triệu chứng bệnh trĩ mà còn giúp làm co búi trĩ nữa. Thấy số điện thoại Dược sỹ, anh tò mò mới gọi điện lên tư vấn xem sao, lúc đầu ý định cũng là gọi cho vui thôi, chứ mình chữa nhiều cách lắm rồi có đỡ đâu. Nhưng sau khi nói chuyện với Dược sỹ anh thấy rất có thiện cảm vì họ không chỉ là giới thiệu về BIOTRI mà còn tư vấn rất nhiệt tình cả chế độ ăn uống, sinh hoạt, tình trạng bệnh ra sao nữa.

Thấy tin tưởng nên anh đặt 3 hộp về dùng thử với liều 2 ống mỗi ngày kèm theo ăn uống kiêng khem như Dược sỹ tư vấn. Uống được 1 hộp anh thấy, táo bón đã giảm, đi cầu dễ dàng hơn, đỡ đau rát, nói chung là có tiến triển. Dược sỹ cũng gọi cho anh hỏi han tình hình thế nào nên anh thấy rất yên tâm, tiếp tục dùng. Được 2 tuần tất cả các triệu chứng của bệnh trĩ như táo bón, đau rát, chảy máu, sưng…đều đồng loạt mất hẳn, ngoài việc là có búi trĩ thì anh không còn dấu hiệu nào của bệnh trĩ cả, nên anh thấy thoải mái hơn rất nhiều.

“Thế búi trĩ có biến mất được không anh?” tôi tò mò hỏi.

“Các Dược sỹ cũng bảo ngay với anh rằng triệu chứng thì hết nhanh nhưng để co được búi trĩ thì cần phải có thời gian. Thế nên anh càng kiên trì dùng đều không bỏ ngày nào, được 2 tháng búi trĩ đã nhỏ lại hơn, không thòng lõng như trước nữa.

Và sau 3 tháng dùng BIOTRI thì hoàn toàn không nhìn thấy búi trĩ đâu nữa, dù có mang vác đồ nặng, đi lại nhiều hay đi vệ sinh cũng không thấy búi trĩ. Một điều anh thấy cực hay ở BIOTRI đó là dù anh đã ngưng hẳn cũng được thời gian rồi mà người vẫn bình thường, không có dấu hiệu tái phát. Anh biết điều này không phải sản phẩm nào cũng làm được”.

Nét mặt tươi vui, anh Hải khoe thêm: “7 năm bị trĩ giờ thoát được anh mới thấy sao ngày xưa mình khổ quá vậy, may mà biết tới BIOTRI nếu không thì anh còn khổ sở đến bao giờ nữa”.

Lão Cấn chia sẻ với các bạn link sản phẩm chính hãng mà anh đã mua ở đây luôn cho các bạn khỏi mất công tìm kiếm nguồn hàng chuẩn. Chúng ta làm gì thì làm, sức khỏe vẫn là thứ quan trọng nhất, phải đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là những ai có dấu hiệu như lão Cấn thì lại càng phải chữa trị sớm. Chúc cả nhà sớm gạt bỏ được mọi nỗi lo bệnh trĩ hoành hành như lão Cấn Quỳnh búp bê nhé!

 

Để lại lời nhắn

Để lại bình luận của bạn
Nhập tên của bạn